Giỏ hàng

THƯ NGỎ

 

Thay mặt Công ty TNHH Sunrise Việt Nam (công ty SUNRISE), tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các quý nghiệp đoàn, công ty Nhật Bản cũng như các đối tác trong nước cùng quý  phụ huynh, gia đình các bạn thực tập sinh (TTS) đã luôn đồng hành, chia sẻ và giúp đỡ công ty SUNRISE trong thời gian qua.

Như quý vị đã biết, Thực hiện chỉ thị số 41-CT/TW của Bộ Chính Trị ban hành ngày 22/9/1998, và các nghị quyết của Đảng, Nghị định của Chính phủ, các Công văn Chỉ đạo hướng dẫn thi hành của Bộ LĐTBXH, năm 2016 XKLĐ thị trường Nhật Bản của Việt nam đã đạt được thành quả to lớn, đáng tự hào đó là chúng ta đã vượt qua Trung Quốc, trở thành Quốc gia có số lượng TTS nhiều nhất tại Nhật Bản. Chúng ta không thể phủ nhận Xuất khẩu lao động(XKLĐ) trong những năm qua mang lại rất nhiều đổi thay cho làng quê Việt nam. Có những nơi, cả làng, xã bà con cho con em mình đi XKLĐ và đã làm đổi thay hoàn toàn cuộc sống thôn quê, không còn những mái nhà lụp xụp mà mỗi khi mưa đến lại nước chảy dột từ nóc nhà nữa, mà thay vào đó là hình ảnh những ngôi nhà 3 tầng kiên cố san sát nhau. Từ đó cho thấy, thực tế qua XKLĐ, nhiều gia đình trở nên khá giả, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội ở các địa phương.

Ngoài ra, công ty SUNRISE có đại diện tại Nhật Bản, CBNV tại Nhật Bản của công ty SUNRISE luôn phối hợp với Nghiệp đoàn để hướng dẫn và giải quyết các vấn đề khó khăn trong sinh hoạt cũng như công việc của các bạn TTS, giúp cho các bạn TTS của Đại gia đình công ty SUNRISE tại Nhật Bản luôn yên tâm cố gắng làm việc.

Cuối cùng, Kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng, Quý Phụ huynh, Gia đình các bạn TTS lời Chúc Sức khỏe, Chúc các bạn TTS thân yêu của công ty SUNRISE may mắn và thành công, sang Nhật cố gắng làm việc và trau dồi Tiếng Nhật và đặc biệt tương lai trở về làm các Cán bộ cấp Quản lý, Trưởng phòng ..vv của đại gia đình công ty SUNRISE sau này.