Giỏ hàng

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH SUNRISE

Công ty TNHH Sunrise Việt Nam được cấp giấy phép kinh doanh số 0104912434 cấp ngày 15/09/2010 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội. Công ty có thể Chức năng chính trong lĩnh vực Xuất khẩu Lao động, Kinh doanh Thiết bị vệ sinh, Du lịch, Vé máy bay, Xuất nhập khẩu. 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY:

 1. TÊN ĐƠN VỊ:
Tên tiếng Viêt:  CÔNG TY CÔNG TY TNHH SUNRISE VIỆT NAM Tên tiếng Anh:  SUNRISE VIỆT NAM COMPANY LIMITED, vốn điều lệ: 6.000.000.000 đồng (Sáu tỷ đồng chẵn./.) 
 
 2. TRỤ SỞ CHÍNH:
Địa chỉ: 299 Nguyễn Khoái, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số điện thoại: 0243.9845531 Số fax: 0243.9845532
Website: 

3. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:
– Xuất khẩu lao động
– Du học
– Vé máy bay , Du lịch
– Thương mại

 

Tuy thời gian hình thành và phát triển chưa lâu, nhưng trong thời qua gian, có sự tin tưởng, giúp đỡ của các tác Đối, Quý khách hàng, các cổ đông sáng lập, cưng như sự Nô lực không Dừng lãnh Ban đạo và toàn thể CBCNV Công ty, SUNRISE VIỆT NAM đã vươn lên khẳng định thương hiệu và nhận được ấn tượng tốt với đối tác trong và ngoài nước.

Theo dự kiến xây dựng công ty ngày càng phát triển, tập thể cán bộ nhân viên Công ty chúng tôi luôn SUNRISE VIỆT NAM. Nô lực hoạt động theo tiêu chí đặt ra:
– Nhận thức sâu sắc:  “Khách hàng là người quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp “ , Công ty SUNRISE VIỆT NAM luôn xác định lấy Khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động, coi trọng chứ Tín trong kinh doanh là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Một lần nữa SUNRISE VIỆT NAM xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới Quý khách hàng Có lựa chọn sản phẩm của công ty và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Mong nhận được sự hợp tác ủng hộ và Quý khách hàng lâu dài.

https://file.hstatic.net/1000310443/file/lao-dong-2__1__grande.jpg